Có được ngôi nhà trong mơ nhờ vào tấm vé số chiều mưa

Trang chủ » Tin tức xổ số » Tin trúng số » Có được ngôi nhà trong mơ nhờ vào tấm vé số chiều mưa

01/10/2020 01/10/2020685

Tấm vé số may mắn chiều mưa Anh N.M.T ngụ ở TPHCM năm nay đã 40 tuổi vẫn đang làm công việc văn phòng, với tổng mức lương của hai vợ chồng ở mức 25 triệu/tháng thì việc sở hữu ngôi nhà ở đất Sài Thành này quả thật không hề dễ dàng.

Có được ngôi nhà trong mơ nhờ vào tấm vé số chiều mưa

Gia đình anh N.M.T vì chưa có được ngôi nhà nên vẫn phải chui rúc trong phòng trọ 25m2 cho gia đình 5 thành viên, vào những năm 2012 vợ anh đã nhiều lần bàn tính vay mượn ngân hàng để mua ngôi nhà hẻo với giá 1,1 tỷ đồng rồi trả góp lãi suất trong thời hạn 20 năm. Anh rất muốn điều đó nhưng lúc bấy giờ tính toán đồng lương lo cho gia đình thì tiền dư ra còn chẳng đủ trả lãi nên lại thôi.

ngôi nhà trong mơ nhờ trúng số Anh T vô cùng rạng rỡ khi kể lại câu chuyện của mình

Mãi sau này khi tổng lương của hai người đã vượt mức 25 triệu đồng/tháng rồi nhưng giá nhà hiện tại nào có như xưa. Căn nhà 38m2 ở hẻm nhỏ 1 xe máy chui lọt ở Tân Bình giờ đây cũng đã có giá 1,7 – 2 tỷ đồng. Lương tăng không kịp giá nhà thế nên gia đình anh mãi mà vẫn chưa có được tổ ấm như mong muốn.

Vào một ngày chiều mưa tầm tã, chiếc xe máy của anh không thể đi tiếp nên anh phải leo lề, tấp vào quán cà phê và chờ mưa tan. Lúc này một cậu bé tới chào mời anh mua một tấm vé số, a mua 2 vé để cầu may. Vốn cũng chẳng nghĩ ngợi gì nhiều về cơ hội trúng thưởng khi mà cơn mưa vẫn đang ngày một nặng hạt.

Đến ngày hôm sau, khi anh đang ngồi xem ti vi thì vợ anh mới chạy lại với sắc mặt thẫn thờ nhìn anh hỏi:

Cái này của ai?

Chị vừa chỉ vào tấm vé số trong túi áo của anh và giọng run run, anh đáp:

Của anh? Sao vậy em?

Mình trúng độc đắc rồi anh ơi! Thật chứ không phải mơ đâu. Đài Bình Dương, kết quả ngày 31/07 kìa.

Anh M.T vội kiểm tra lại và reo lên vui sướng, một trong hai tấm vé đã trúng giải độc đắc. Thế là anh cùng vợ cả đêm không ngủ, lên kế hoạch mua nhà và lo lắng cho tương lai. ”Một niềm hạnh phúc lâng lâng khiến tôi không thể ngủ được luôn, nó sướng lắm”, Anh M.T kể lại.

Thế nên đừng bỏ cuộc vì biết đâu một ngày nào đó tài lộc, may mắn bất ngờ ập xuống đầu bạn thì sao?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *