Tiết lộ sốc về ngành công nghiệp phim 18+ Nhật Bản: “Ngày nào cũng có hot girl bỏ của chạy lấy người”

Tôi thực sự không muốn đi làm” – đó có lẽ là suy nghĩ mà có lẽ ai cũng đã từng phải trải qua ít nhất một lần trong đời. Tâm trạng này thường xuất phát khi chúng ta cảm thấy quá mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần. Và đối với các cô nàng diễn viên AV, đồng nghiệp của Yua Mikami cũng không phải ngoại lệ. Mới đây, theo chia sẻ của một chuyên gia trong ngành, thường thì ngày nào cũng sẽ có các cô nàng hot girl, diễn viên “bỏ cuộc chơi” theo đúng nghĩa đen sau khi cảm thấy bản thân quá mỏi mệt, không thể đáp ứng và muốn quay phim thêm nữa.

Tiết lộ sốc về ngành công nghiệp phim 18+ Nhật Bản: Ngày nào cũng có hot girl bỏ của chạy lấy người - Ảnh 1.

Không phải cô nàng diễn viên AV nào cũng đủ sức gắn bó lâu với nghề

Điều này suy cho cùng cũng dễ hiểu, khi mà không giống với suy nghĩ của nhiều người, công việc đóng phim AV, đặc biệt là với các diễn viên nữ cũng rất mệt mỏi, ít nhất là về mặt thể chất. Và việc không ít cô nàng lựa chọn từ bỏ mỗi ngày cũng là điều không quá khó hiểu. Thế nhưng câu hỏi được đặt ra và khiến cho nhiều người cảm thấy phân vân nhất chính là “Làm sao họ có thể rút lui trong êm đẹp”. Và mới đây, một chuyên gia trong lĩnh vực này đã chia sẻ, thực chất, thường thì khó có chuyện các nữ diễn viên lựa chọn phương án hủy hợp đồng. “Thật là phiền phức khi chấm dứt hợp đồng, thường thì họ sẽ bỏ trốn“.

Tiết lộ sốc về ngành công nghiệp phim 18+ Nhật Bản: Ngày nào cũng có hot girl bỏ của chạy lấy người - Ảnh 2.

Rất nhiều cô gái lựa chọn phương án bỏ trốn thay vì đàm phán hủy hợp đồng

Nghe thì có vẻ hơi cường điệu nhưng đây hoàn toàn là sự thật, đặc biệt là đối với những cô gái trẻ mới vào nghề và vẫn còn đang choáng ngợp trước “công việc không như mơ này”. Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên là trong trường hợp này, các nhà sản xuất phim lại hoàn toàn không có ý định truy tung theo dấu vết đề tìm kiếm sự bồi thường. Ông hoàng của làng phim 18+ Nhật Bản, Ken Shimizu cũng chia sẻ rằng có rất nhiều trường hợp như vậy. Khi có sự cố xảy ra, đa phần các nhà làm phim chỉ có thể tự nhận bản thân xui xẻo và đành giật gấu vá vai với các cái tên khác, hoặc lựa chọn những người đã có thương hiệu để quay nhằm hạn chế lãng phí thời gian.

Tiết lộ sốc về ngành công nghiệp phim 18+ Nhật Bản: Ngày nào cũng có hot girl bỏ của chạy lấy người - Ảnh 3.

Những gương mặt có thương hiệu như Kaede Karen rất được ưa chuộng

Tất nhiên, vẫn còn một số cách khác để giải quyết việc này, đó là rút lui khỏi công ty quản lý hay chủ quản nhưng điều này kas hiếm hoi. “Các nữ diễn viên AV thường không đọc nhiều sách hay có các kinh nghiệm xã hội. Thế nên họ rất khó giải quyết theo trình tự mà chỉ làm theo bản năng” – vị chuyên gia chia sẻ.

Tiết lộ sốc về ngành công nghiệp phim 18+ Nhật Bản: Ngày nào cũng có hot girl bỏ của chạy lấy người - Ảnh 4.

Rất hiếm khi các cô nàng chịu giải quyết mọi việc theo trình tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *