Tạo hình nhân vật nữ quá nóng bỏng, một tựa game 18+ bất ngờ bị người chơi chỉ trích mạnh mẽ

Cũng giống với các lĩnh vực như streamer, YouTuber, trong ngành công nghiệp game, yếu tố 18+ cũng đang xuất hiện ngày một nhiều hơn theo thời gian. Thậm chí, những tựa game 18+ còn đang được phát triển cũng như dần xuất hiện trên các kệ tại Steam. Đa phần, dòng game này thường hướng tới việc đáp ứng được thị giác của người chơi với hình ảnh các nhân vật nữ siêu sexy, gợi cảm cùng một cốt truyện xoay quanh các cô nàng hot girl ăn mặc thiếu vải này. Dead or Alive có thể coi là ví dụ điển hình cho sự thành công. Tuy nhiên, không phải lúc nào sự giật gân cũng được đón nhận từ phía các game thủ.

Tạo hình nhân vật nữ quá nóng bỏng, một tựa game 18+ bất ngờ bị người chơi chỉ trích mạnh mẽ - Ảnh 1.

Không phải tựa game 18+ nào cũng thành công như Dead or Alive – vốn đã trở thành thương hiệu

Cụ thể, mới đây thôi, một tựa game 18+ bất ngờ nhận phải vô số chỉ trích sau khi những hình ảnh về tạo hình nữ nhân vật bị rò rỉ ra ngoài cộng đồng mạng. Theo đó, chẳng những tạo ra các cô nàng ăn mặc sexy, gợi cảm, mọi thứ còn bị đẩy đi xa hơn khi các bộ trang phục cùng tư thế của những cô gái này dường như đã trở thành phản cảm, gây nhức nhối cho cả người chơi lẫn đông đảo cộng đồng mạng.

Tạo hình nhân vật nữ quá nóng bỏng, một tựa game 18+ bất ngờ bị người chơi chỉ trích mạnh mẽ - Ảnh 2.

Một số tạo hình nhân vật nữ gây bức xúc cho người chơi

Tạo hình nhân vật nữ quá nóng bỏng, một tựa game 18+ bất ngờ bị người chơi chỉ trích mạnh mẽ - Ảnh 3.

Những phân cảnh hở hang này khiến cho rất nhiều người không thoải mái

Dựa trên ý kiến của số đông, rất nhiều người cho rằng nhà phát triển của tựa game này đang đẩy mọi thứ đi quá xa và tựa game đã chẳng còn mang tính làm thỏa mãn thị giác của người chơi như dòng game thông thường. Thay vào đó, việc tạo hình một cách phản cảm này khiến cho rất nhiều người không thoải mái, đặc biệt là những game thủ nữ khi nhìn vào tạo hình nhân vật như vậy. Chẳng những quá “phóng đại” vòng một của nhiều cô nàng, các động tác của tuyến nhân vật cũng khiến không ít người phải xấu hổ, đỏ mặt khi nhìn vào.

Tạo hình nhân vật nữ quá nóng bỏng, một tựa game 18+ bất ngờ bị người chơi chỉ trích mạnh mẽ - Ảnh 4.

Bên cạnh các bộ trang phục khêu gợi

Tạo hình nhân vật nữ quá nóng bỏng, một tựa game 18+ bất ngờ bị người chơi chỉ trích mạnh mẽ - Ảnh 5.

Những tư thế phản cảm cũng là điều đáng bị lên án ở tựa game này

Hiện tại, tựa game này vẫn đang nhận phải rất nhiều ý kiến chỉ trích cũng như các cơn sóng tẩy chay từ phía cộng đồng mạng và thậm chí là các game thủ của chính nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *