Spoil nhanh One Piece chap 1004: Usopp phối hợp Tama bắn Kibidango để thuần hoá quân của Kaido

Có vẻ như trong lúc quân của Kaido kéo hết về tụ họp trên Onigashima, Tama đã bằng cách nào đó thuần hóa toàn bộ đám quân còn lại của Kaido đang trấn thủ ở nhà ngục Udon. Sau khi theo Speed tiến đến Onigashima thành công, đám Gifter và Shinuchi tại nhà tù Udon hiện đang lợi dụng sự chủ quan của địch để cho quân của Kaido trên Onigashima ăn Kibidango của Tama nhằm thuần hóa chúng.

Spoil nhanh One Piece chap 1004: Usopp phối hợp Tama bắn Kibidango để thuần hoá quân của Kaido - Ảnh 1.

Chuyển cảnh sang những thành viên khác của băng Mũ Rơm. Có cảnh Franky đang giao chiến với Sasaki khá kịch liệt.

Ulti có vẻ đã tìm được vị trí của bộ 3 Nami Usopp và Tama. Nami lúc này đang sử dụng Thunderbolt tempo để tấn công hòng cầm chân Ulti, trong khi đó Usopp đang tranh thủ thời gian liên tục sử dụng Kibidango của Tama làm đạn để bón vào mồm quân địch. Không rõ Page One đã đi đâu, có thể là đã tìm thấy nơi ẩn núp của Yamato. Do đó chap 1003 chúng ta nhìn thấy khuôn mặt Yamato có vẻ nghiêm túc và đổ mồ hôi.

Chuyển sang khu vực giao chiến của Sanji. Black Maria nói với Sanji hãy gọi Nico Robin tới đây gặp cô. Điều này đã khiến Sanji có vẻ mặt hoảng hốt như trong cuối chap 1003. Như một giả thuyết trước đây của tôi, Black Maria có thể là quân cách mạng do Ivankov cài vào và điều này nhiều khả năng sẽ trở thành hiện thực. Việc cô muốn gặp mặt Robin có thể là để xác nhận thân phận đôi bên vì Robin đã từng ở cùng quân cách mạng một thời gian dài trong giai đoạn timeskip.

Spoil nhanh One Piece chap 1004: Usopp phối hợp Tama bắn Kibidango để thuần hoá quân của Kaido - Ảnh 2.

Chuyển cảnh sang những khu vực giao chiến khác. Bao Huang (cô gái có năng lực camera nhờ mảnh giấy có dán hình con mắt dán trên mặt) đã phát hiện vị trí của nhóm Xích Sao thông qua năng lực quan sát của cô. Bao Huang đã truyền lại thông tin này cho những thủ lĩnh của băng Kaido.

Spoil nhanh One Piece chap 1004: Usopp phối hợp Tama bắn Kibidango để thuần hoá quân của Kaido - Ảnh 3.

King ra lệnh yêu cầu Black Maria phải đi kết liễu tính mạng của người nào đó. Điều này có hơi khó hiểu vì dường như King không hề biết Black Maria đang giao chiến với Sanji. Nhưng nếu Black Maria thực sự là quân cách mạng cài vào thì mọi chuyện hoàn toàn có thể giải thích được theo hướng này.

Bao Huang thông báo với phe Kaido rằng hiện tại trong phòng của nhóm Xích Sao ngoài 9 người bọn họ còn có thêm một người khác ở đó để cứu mạng họ. Người này dường như rất mạnh và khiến Bao Huang dè chừng khi cô yêu cầu mọi người cần phải cẩn thận khi tiến đến khu vực này.

Tuần sau truyện sẽ nghỉ theo lịch nghỉ định kỳ của Oda. Những thông tin chi tiết về chap 1004 sẽ được tôi update trong những bài tới.

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *