One Piece: Dạng nửa người nửa rồng của Kaido sẽ mạnh mẽ đến mức nào?

One Piece chap 1003 vừa qua đã mở màn với cảnh Luffy đang dùng hết sức tấn công Kaido bằng đòn Gomu Gomu no Kong Gatling Gun khiến Kaido bị đánh cắm đầu xuống mặt đất trong sự sững sờ của Big Mom. Bên dưới Kid và Law đang rất nghiêm túc trước màn thể hiện của bộ đôi băng Mũ Rơm, khi họ có thể gây sát thương trực tiếp lên Kaido mà không cần phải sử dụng những thủ thuật đặc biệt.

One Piece: Dạng nửa người nửa rồng của Kaido sẽ mạnh mẽ đến mức nào? - Ảnh 1.

Trận chiến tạo ra những cơn chấn động khiến khu vực bên dưới liên tục rung lắc, đất đá trên trần nhà không ngừng rơi xuống. Tiếp sau đó, những màn tấn công và phối hợp nhuần nhuyễn của những người còn lại đã thực sự khiến 2 Tứ Hoàng cảm thấy ấn tượng. Cuối cùng, Kaido có vẻ như đã cảm thấy hưng phấn và bắt đầu nghiêm túc hơn trong trận chiến này khi ông đã trở thành dạng lai.

One Piece: Dạng nửa người nửa rồng của Kaido sẽ mạnh mẽ đến mức nào? - Ảnh 2.

Trạng thái nửa người nửa thú luôn là trạng thái chiến đấu yêu thích của những người sở hữu năng lực hệ Zoan. Nó là sự kết hợp cân bằng giữa sức mạnh, tốc độ và sự linh hoạt trong chiến đấu. Dạng lại cho phép người sở hữu có được sự cường hoá từ năng lực Zoan đó, chẳng hạn như cặp chân khoẻ hơn (X-Drake), tay mọc móng vuốt (Lucci), mà vẫn bảo trì được hình dạng cơ bản của loài người để thi triển ra các năng lực thể thuật vốn có của họ. Dạng lai của Kaido cũng không nằm ngoài những điều trên. Có thể nói, khi Kaido đã thi triển ra dạng lai của mình, ông đã thực sự cảm thấy nghiêm túc với trận chiến này, còn những màn thể hiện trước đó đối với ông lẫn Big Mom cũng chỉ là làm nóng người mà thôi.

One Piece: Dạng nửa người nửa rồng của Kaido sẽ mạnh mẽ đến mức nào? - Ảnh 3.

Dạng Bán Long Nhân hiện tại chính là trạng thái mạnh nhất của Kaido, ngay cả khi chiến đấu với Oden, Kaido cũng chưa từng sử dụng trạng thái này. Trong khi đó, Luffy đã hoàn toàn bất tỉnh sau đòn đánh vừa rồi và đang cần Zoro hỗ trợ bảo vệ. Zoro, Law, Kid đều đã sử dụng ra những tuyệt chiêu mạnh nhất của mình trước đó và lượng Haki chắc chắn cũng không còn nhiều. Thiếu đi khả năng tiên đoán bằng Haki của Luffy, 4 người còn lại sẽ trở nên chật vật trong việc tìm cách đánh xuyên qua lớp vảy phòng thủ của Kaido, chứ chưa nói đến việc tổn thương đến ông.

One Piece: Dạng nửa người nửa rồng của Kaido sẽ mạnh mẽ đến mức nào? - Ảnh 4.

Trong trạng thái người, Kaido chỉ mới thi triển ra một đòn duy nhất nguy hiểm là Lôi Minh Bát Quái. Nếu xem Yamato là một phiên bản yếu hơn của Kaido, có lẽ Kaido cũng có khả năng quất chuỳ gây sát thương từ xa được như Yamato. Trong trạng thái rồng, Kaido có thể thi triển ra những đòn đánh kèm theo hiệu ứng, như lưỡi đao gió, phun lửa, tạo sét.

Khi ở dạng lai, Kaido có thể kết hợp cả hai thứ sức mạnh này lại và tạo ra những chiêu thức mới mạnh mẽ hơn nữa. Đây sẽ là giai đoạn khó khăn nhất của nhóm Siêu Tân Tinh sau khi thiếu mất Lufy. Nhiều khả năng Law sẽ dịch chuyển Luffy xuống mặt đất để bảo vệ cậu. Cá nhân tôi cho rằng sẽ có những sức mạnh mới gia nhập để giúp cả nhóm chống cự qua 10 phút này. Tuy nhiên, cơ hội thắng của cả nhóm cho tới giờ vẫn còn quá xa vời trước một Kaido hùng mạnh.

Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *