Nữ streamer xứ Hàn tiết lộ hình ảnh thời còn trẻ, cô gái nào nhìn cũng muốn “rụng trứng”

Nổi tiếng khắp xứ Hàn bởi ngoại hình xinh đẹp, gương mặt điện ảnh cùng má lúm đồng tiền duyên dáng, nữ streamer Sia luôn biết cách thu hút được người theo dõi xem các chương trình phát sóng trên kênh live của mình. Tuy nhiên, streamer là nghề mà cô nàng mới thử sức mình trong thời gian gần đây, tiết lộ, cô nàng cho biết trước đây bản thân làm việc tại một công ty bất động sản.

Nữ streamer Sia xinh đẹp, quyến rũ.

Bên cạnh đó, Sia cũng không ngần ngại tiết lộ bản thân là một người chuyển giới, đồng thời công khai những hình ảnh thời còn trẻ của mình. Nhìn vào những tấm hình hồi 19 – 24 tuổi, chính Sia cũng phải thốt lên kinh ngạc: “Ngày xưa tôi đẹp trai thật”. Ngay đến cả những người hâm mộ cô nàng cũng không tránh khỏi sự bất ngờ vì diện mạo của nữ streamer trước khi thay đổi ngoại hình quá đẹp trai!

Sia không ngần ngại chia sẻ về quãng thời gian tươi đẹp khi đó: “Lúc tôi còn đi học rất nhiều bạn nữ xin số điện thoại của tôi. Nhưng hồi đó tôi không chút hứng thú với phụ nữ nên tôi từ chối hết”.

Hiện tại công việc chính của Sia là streamer trên AfreecaTV, đăng video trên YouTube và tham gia một số chương trình truyền hình. Sau loạt ảnh “bí mật được bật mí” này, Sia được người hâm mộ phong tặng danh hiệu người đẹp phi giới tính bởi dù cho là nam hay nữ thì nhan sắc Sia vẫn được xem là “cực phẩm”.

Nữ streamer xứ Hàn tiết lộ hình ảnh thời còn trẻ, cô gái nào nhìn cũng muốn rụng trứng - Ảnh 3.

Chiếc mũi thẳng, nụ cười toả nắng và má lúm đồng tiền giúp người xem nhận ra nữ streamer.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *