Khẳng định chờ thời điểm thích hợp nhưng bạn gái thần rừng Liên Quân bất ngờ đòi cưới gấp!

Không biết ADC (Trần Đức Chiến) và Kim Chung Phan bắt đầu quen biết và tìm hiểu từ bao giờ, chỉ biết rằng cặp đôi này chính thức công khai hẹn hò vào cuối tháng 5/2020 sau khi Team Flash lên ngôi vô địch lần thứ 4 liên tiếp tại Đấu Trường Danh Vọng. Tại đó, thần rừng đã “khoe” mình là hoa đã có chủ khi dẫn người yêu lên sân khấu chụp ảnh kỷ niệm bên cạnh người thân trong gia đình.

Khẳng định chờ thời điểm thích hợp nhưng bạn gái ADC (Team Flash) bất ngờ đòi cưới gấp! - Ảnh 1.

Gần một năm yêu nhau, cặp đôi gặp không điều tiếng xấu xí trên mạng xã hội, tuy vậy cả hai vẫn luôn tin tưởng nhau. Chuyện tình của cặp đôi này còn được gia đình ủng hộ nên một đám cưới sớm sẽ rất có thể xảy ra. Tuy nhiên, vào dịp cận Tết mà cô nàng Kim Chung Phan lại đòi cưới gấp như thế này thì quả là nước đi không ai lường trước được.

Xuất phát từ bài đăng mới nhất của ADC, anh chàng khoe ảnh cá nhân nhưng dòng trạng thái lại có ý khen cô nàng bạn gái tuyệt vời của mình. Nhân cơ hội đó, Kim Chung Phan đã nhanh chóng ngỏ ý rằng: “Quả người iu em chất lượng Được anh ơi, cướiii nuôn đii ứ ừ ư”.

Khẳng định chờ thời điểm thích hợp nhưng bạn gái ADC (Team Flash) bất ngờ đòi cưới gấp! - Ảnh 2.

Động thái này khác hẳn với những chia sẻ trước đây của cô nàng. Rằng, cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới nhưng sẽ vào thời điểm thích hợp khi cả hai đã sẵn sàng: “Cả hai gia đình đã chốt sổ rồi nhưng không phải bây giờ. Vẫn được ở chung và làm ăn cái đã, mẹ Chinh bảo giờ này là phải sống Tây, ở chung nhiều năm rồi cưới cũng không sao”.

Không lẽ, đây là thời điểm “thích hợp” mà nữ hot TikToker ám chỉ? Nếu đây là sự thật thì cộng đồng Liên Quân hẳn sẽ rất mong chờ, sau đám cưới của đàn anh Gấu (Phạm Hồng Quân).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *