Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình xoay quanh Janna của người chơi Đại Cao Thủ

Meta hiện tại của Đấu Trường Chân Lý đang xoay quanh những vị tướng có khả năng gây sát thương cực kỳ khủng khiếp. Điều này khiến cho những unit như Nidalee, Zed, Yasuo… rơi vào cảnh bị tranh giành rất nhiều ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn không sở hữu được những unit trên ở cấp độ đủ lớn, khả năng cao là sẽ nhận phải thất bại.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình xoay quanh Janna của người chơi Đại Cao Thủ - Ảnh 1.

Nidalee đang bị game thủ tranh giành cực kỳ gay gắt ở thời điểm hiện tại

Vì vậy, game thủ nên tìm tới những quân cờ không quá hot nhưng lại sở hữu sức mạnh lớn để tránh tình trạng bị người chơi khác tranh giành chủ lực. Một trong những unit như vậy đó là Janna, quân cờ này có thể không trực tiếp gây ra quá nhiều sát thương nhưng lại giúp đội hình của bạn chiến thắng vô cùng dễ dàng. Những hướng dẫn dưới đây từ người chơi Đại Cao Thủ sẽ giúp game thủ phát huy tối đa sức mạnh của Janna.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình xoay quanh Janna của người chơi Đại Cao Thủ - Ảnh 2.

Hướng dẫn chơi Janna Tinh Anh.

Chào mọi người, hôm nay tôi quyết định viết bài hướng dẫn này để nói về Tinh Anh tôi thích nhất – Janna. Tôi nghĩ Tinh Anh Janna là tướng mà bạn nên mua trong hầu hết trường hợp. Nếu bạn chơi các đội hình cực kỳ đặc biệt kiểu 8 Đấu Sĩ hay phải roll ở cấp 8 thì không nên mua Tinh Anh Janna. Còn lại thì sở hữu quân cờ này ở dạng Tinh Anh không khác gì một sự đảm bảo cho vị trí top 4 cả.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình xoay quanh Janna của người chơi Đại Cao Thủ - Ảnh 3.

Về Tinh Anh Khai Sáng Janna, bạn nên chơi đội hình 6 Khai Sáng để phát huy tối đa sức mạnh của unit này. Đội hình thông thường sẽ bao gồm 5 tướng Khai Sáng chủ chốt và những unit bổ trợ như Nasus, Jax và Shen. Bạn có thể dùng Yasuo, Ngộ Không ở đầu trận để cầm item hộ cho Talon. Đội hình này không phải là hyper-roll nên chẳng cần tới những unit 3 sao. Mục tiêu của bạn sẽ là lên cấp 8 nhanh nhất có thể.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình xoay quanh Janna của người chơi Đại Cao Thủ - Ảnh 4.

Janna có khả năng buff rất nhiều sát thương cho đội hình của bạn

Janna với khả năng tạo khiên và buff sát thương sẽ giúp đội hình của bạn rất mạnh ở thời điểm giữa trận. Thậm chí các bạn còn chẳng mất bao nhiêu máu khi sở hữu Janna Tinh Anh. Ở giai đoạn cuối trận, bạn nên bỏ Jax và Nasus để thay bằng Lee Sin, Swain.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình xoay quanh Janna của người chơi Đại Cao Thủ - Ảnh 5.

Đội hình 6 Khai Sáng với Janna Tinh Anh

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình xoay quanh Janna của người chơi Đại Cao Thủ - Ảnh 6.

Đối với Tinh Anh Bí Ẩn Janna, tôi thường lựa chọn đội hình 4 Bí Ẩn kết hợp với Kayle. Thật sự thì sự tương tác giữa hệ Hấp Huyết và Bí Ẩn là cực kỳ tốt và giúp cho chủ lực của bạn sống rất lâu trong giao tranh. Nếu bạn may mắn thì có thể ghép Thánh Kiếm cho Morgana hoặc Kindred để phát huy tối đa sức mạnh của đội hình này. Bạn cũng có thể lên cấp 9 và đưa những unit mạnh như Yone, Lee Sin vào đội hình.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình xoay quanh Janna của người chơi Đại Cao Thủ - Ảnh 7.

Đội hình 4 Bí Ẩn – Kayle

Vì khả năng phòng thủ tốt của đội hình nên tôi thường xuyên ghép 3 đồ sát thương cho Kayle. Nếu bạn muốn chơi an toàn thì Giáp Thiên Thần cho Kayle là phương án không hề tồi. Bạn chỉ nên ghép Khăn Giải Thuật khi Kayle sở hữu Đại Bác Liên Thanh và là mục tiêu của những kỹ năng khống chế mạnh bên phía đối thủ. Với việc sở hữu sát thương lớn và có thêm khả năng trụ giao tranh tốt từ hệ Hấp Huyết, Bí Ẩn, Kayle có thể hủy diệt đối thủ cực kỳ đơn giản.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình xoay quanh Janna của người chơi Đại Cao Thủ - Ảnh 8.

Hy vọng những hướng dẫn kể trên sẽ giúp bạn leo rank một cách hiệu quả hơn với Janna mà không phải tranh giành các quân cờ hot với người chơi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *