Bứt tốc đầu năm Audition chịu chơi hợp tác cùng “nàng thơ quốc dân” Amee trong chuỗi sự kiện tết Nguyên Đán

Sự kết hợp này đánh dấu sự trở lại rực rỡ của tựa game huyền thoại Audition. Gắn liền với rất nhiều thế hệ trẻ của Việt Nam, sở hữu một cộng đồng đông đảo và sôi nổi, Audition vẫn đang và sẽ là sân chơi lành mạnh cho rất nhiều bạn trẻ.

Vừa chớm bước sang năm Tân Sửu, Audition hợp tác cùng Amee trong chuỗi sự kiện dành cho game thủ được đầu tư khủng nhất từ trước đến nay. Sự xuất hiện của một ngôi sao lớn, vừa đạt danh hiệu ‘Nghệ sĩ mới xuất sắc ở Việt Nam’ tại MAMA 2020 và là chủ nhân của một loạt HIT trong giới trẻ như ” Anh Nhà ở Đâu Thế” , “Sao anh chưa về” … hứa hẹn một sự chuyển mình mạnh mẽ của Audition trong năm 2021.

Bứt tốc đầu năm Audition chịu chơi hợp tác cùng “nàng thơ quốc dân” Amee trong chuỗi sự kiện tết Nguyên Đán - Ảnh 1.

Có thể nói, hình tượng trong sáng, ngây thơ cùng giọng hát trong trẻo của Amee là những chuẩn mực cần thiết của một đại sứ game khiêu vũ. Trước đó, cô nàng cũng tỏ rõ niềm yêu thích Audition trong MV “Yêu thì yêu không yêu thì yêu” của mình.

Bứt tốc đầu năm Audition chịu chơi hợp tác cùng “nàng thơ quốc dân” Amee trong chuỗi sự kiện tết Nguyên Đán - Ảnh 2.

Amee có màn hóa thân thành công chúa Audition trong MV hồi tháng 6.

Người chơi Audition có thể nhận ra Amee ở mọi ngóc ngách trong và ngoài game,đặc biệt là tại chuỗi sự kiện tết mà Amee góp mặt, bao gồm Vòng quay Xuân rộn ràng và tiễn Táo Quân chào xuân. Cả hai sự kiện trên đều đem lại những item in-game chất lượng, trong khi “tiễn Táo Quân chào xuân” tặng quà cho người chơi với mỗi mốc tiêu tương ứng trong game, thì “Vòng quay Xuân rộn ràng” mang tới rất nhiều quà tặng giá trị, đặc biệt là cây Guitar Controller Audition.

Bứt tốc đầu năm Audition chịu chơi hợp tác cùng “nàng thơ quốc dân” Amee trong chuỗi sự kiện tết Nguyên Đán - Ảnh 3.

Sự xuất hiện của Amee và cây đàn guitar lừng danh đã làm bùng nổ cả cộng đồng game thủ.

Bứt tốc đầu năm Audition chịu chơi hợp tác cùng “nàng thơ quốc dân” Amee trong chuỗi sự kiện tết Nguyên Đán - Ảnh 4.

Set đồ học sinh đình đám trong Audition được hiện thực hóa.

Không quá khi nói rằng, Amee thực sự là hình mẫu hoàn hảo cho giả thuyết “nhân vật bước ra từ game” của game thủ Audition. Như đã biết, hình tượng nhân vật trong Audition đều là trai xinh, gái đẹp, ngoại hình tỏa sáng, thời trang thời thượng và đặc biệt là khả năng khiêu vũ, cảm thụ âm nhạc siêu siêu đỉnh.

Bứt tốc đầu năm Audition chịu chơi hợp tác cùng “nàng thơ quốc dân” Amee trong chuỗi sự kiện tết Nguyên Đán - Ảnh 5.

Sau tất cả, có thể nói Audition đã vượt qua một năm 2020 đầy biến động. Song, Audition của 2021 sẽ tiếp tục viết lên câu chuyện của huyền thoại game thời trang – khiêu vũ, gây dựng những thành tựu như thời kỳ hoàng kim và làm sống lại cảm xúc tưởng như đã bị chôn vùi trong ký ức của những Au-er.

Trang chủ: https://au.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/AuditionVTC

Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *